Hôm nay, sử dụng Google Analytics để thu thập thông tin từ độc giả trên cẩm nang. Phát hiện ra có một chuỗi tìm kiếm hơi lạ, chuỗi tìm kiếm có nội dung như sau: "phần mềm báo blog mới - bạn có thể click vào liên kết đó để xem kết quả được google hiển thị - cẩm nang cũng được tìm thấy và đứng ở vị trí thứ 4 nhưng kết quả lại khác xa với mong đợi với người sử dụng dịch vụ tìm kiếm". Lúc đầu mình cũng không biết là độc giả của cẩm nang muốn điều gì từ khi gõ chuỗi tìm kiếm này nhỉ?

Sau một lúc suy nghĩ, mới phát hiện ra là những độc giả của cẩm nang đang muốn tìm cho mình phần mềm đọc blog - những phần mềm mà khi cài đặt lên máy tính, nó cho phép người sử dụng có thể Subscribers những bài viết từ blog đó về máy và người sử dụng có thể đọc những bài viết mới từ các blog mà họ đã Subscribers. [nhờ kênh phân phối RSS FEED]

Thông thường những phần mềm này thường có chức năng tự động cập nhật những bài viết mới nhất từ các blog và báo cho người sử dụng biết - cũng giống như việc mọi người cũng thường xuyên làm đó là: check mail...

Vậy là đã rõ nhu cầu của độc giả rồi nhé, việc còn lại của mình là sẽ giới thiệu cách phần mềm có những chức năng như vậy để mọi người có thể chọn cho mình một phần mềm ưa thích và sử dụng nó để đọc blog nhằm tiết kiệm thời gian lướt web cho mọi người.

Danh sách 10 phần mềm miễn phí thâu tóm thông tinRSS FEED

1. Omea Reader - Free RSS News Feed Reader
Omea Reader makes staying up to date with RSS feeds, Usenet news and web pages a smooth experience tailored to your reading style and organizing talent with search folders, annotations, categories and workspaces.

2. Awasu Personal Edition - Free RSS News Feed Reader
Awasu Personal Edition is an extremely feature-rich RSS feed reader. The option to enhance it with plug-ins and hooks in particular makes Awasu a powerful aggregator, in spite of some limitations.

3. Google Reader - Free RSS News Feed Reader
Google Reader is a decidedly simple yet very usable and, thanks to a flexible labeling system, quite comprehensive web-based RSS feed reader.

4. Bloglines - Free RSS News Feed Reader
Bloglines is a great, web-based way to read RSS feeds. There’s no software to wrestle with, and using Bloglines is smooth and easy. Unfortunately, searching and a few other features are missing.

5. RSS Bandit - Free RSS News Feed Reader
RSS Bandit is a nice and very capable feed reader that lets you browse news in an organized fashion. Its flexibility, virtual folders and synchronization abilities are great, but it would be even greater if it integrated with Bloglines and NewsGator Online, too.

6. Squeet - Free RSS News Feed Reader (Squeet is no longer available)
Squeet delivers news items from RSS and Atom feeds to your email Inbox, integrating them nicely with other incoming "stuff" and exposing them to all the power of your email program while providing convenient subscription management itself. Unfortunately, Squeet emails themselves are not all that appealing and, worse, hard-coded to take up too much horizontal screen estate. More flexible delivery schedules would be great, too.

7. intraVnews - Free RSS News Feed Reader
intraVnews makes Outlook read RSS feeds naturally, allowing for smart grouping, searching, filtering and archiving of news items and blog posts. Unfortunately, intraVnews’ interface is not always straight forward, and the option to post news would be great, too.

8. SharpReader - Free RSS News Feed Reader
SharpReader is a great RSS feed reader that knows how to organize news and blogs in their logical order to make following them easy. Virtual folders and searches would be logical next steps.

9. Mozilla Thunderbird - Free RSS News Feed Reader
Mozilla Thunderbird is a fully featured, secure and very functional email client and RSS feed reader. It lets you handle mail efficiently and with style, and Mozilla Thunderbird filters away junk mail too.

10. BlogExpress - Free RSS News Feed Reader
BlogExpress is a nice, simple and highly functional news reader. You can’t currently use it to search news or work on individual items, though.

Trên đây là 10 phần mềm miễn phí đọc RSS FEED, một trong số những bài viết tiếp theo mình sẽ giới thiệu những phần mềm tốt nhất để đọc Rss Feed. Tuy nhiên những phần mềm này là những sản phẩm thương mại, vì vậy cách tốt nhất của mình bây giờ là hãy lựa chọn nột trong số những sản phẩm miễn phí đã được đề cập ở trên để bắt đầu nhận được "báo blog mới".

Có thể bạn muốn đọc thông tin nhiều hơn từ blog này, hãy Subscribers blog của mình sau khi lựa chọn được 1 phần mềm ưa thích của bạn.

0 Nhận xét

Post a Comment

Chào bạn, cảm ơn bạn đã để lại nhất xét trên blog của mình. Hãy để lại tên bạn và liên kết để mình có thể làm quen với bạn.