10 template mới nhất cho Blogger 2010

Người viết Giang Nam | 9:06 PM | 1 Nhận xét »

Blogger ngày càng có nhiều ứng dụng hấp dẫn và tạo ra nhiều kiểu giao diện - template mới. Dưới đây là 10 mẫu template mới dành cho các blogger chuyên nghiệp.

1. Devine
Devine có một, thực sự phong phú với kết cấu nền đen chỉ được chiếu sáng ở phía trên thanh tiêu đề. Một nội dung trắng rộng cột và thanh bên ánh sáng màu xanh làm cho một bài thuyết trình ấn tượng tương phản giàu.
Bạn có thể đi màu đỏ mà không đi qua-the-top chủ đề này với ba cột kiểu dáng đẹp. Một hạt mềm và quấn xung quanh các tab khen tiêu đề kim loại đánh bóng và cột nội dung đơn giản màu trắng. Phân hủy là rất tốt cho một trang web cá nhân, và linh hoạt, đủ cho một blog kinh doanh sáng tạo.
Giữ nó sang trọng với chủ đề này được gọi là "Học viện." Tinh tế sọc trên các tiêu đề và hạt trong thanh bên cung cấp này chỉ cần một liều lượng kết cấu để khen các khoảng trắng. Ném vào một dấu gạch ngang của widget tiêu đề màu da cam-nâu, và bạn đang trên đường đến tương đương với blog của nhạc jazz mượt mà.
Bạn có thể đã để mất chiếc tàu tên lửa cutesy nếu bạn định sử dụng biểu mẫu này cho bất cứ điều gì khác hơn là một blog về tàu tên lửa cutesy. Tuy nhiên, màu xám "đá" của bao bọc là một khởi hành tốt đẹp từ không gian màu trắng truyền thống. Layer đó trên biểu đồ nhựa màu xanh sạch, và bạn đã có nhà đẹp, một Stylin 'cho nội dung quý giá của bạn.
Tôi không phải trong tình yêu với các kết cấu da ở phần đầu và cuối, nhưng những dòng bút fading đánh dấu trong ô nội dung là thực sự tuyệt vời. Làm sạch không gian trắng abounds, nhưng chủ đề nói chung có một cảm giác ấm áp, làm bằng tay.
Bạn có thể có được một chút mạnh bạo hơn với các mẫu nếu bạn dám. Insector của Vector có một số, các họa tiết cánh hoa bông mơ hồ xảy ra ở đây. Được cảnh báo: Nếu bạn đi tuyến đường này, đây có thể là tốt nhất để giữ các yếu tố lộn xộn của nội dung thực tế của bạn (vật dụng, nhúng, hình ảnh, vv) ở mức tối thiểu.

Nếu bạn là một fan hâm mộ Mac đã lẻn qua mặt Google của lối đi trong khi nói đến blog, yên tâm loạt các chủ đề sẽ mask đào thoát của bạn.

Được xây dựng để mô phỏng một hệ điều hành Mac, bạn đã có tất cả các quán bar kiểu dáng đẹp và các mẫu mà bạn mong đợi từ thiết kế của Apple - hoàn hảo cho một danh mục kỹ thuật số, hoặc có lẽ là một tiêu hóa của các hiện tin tức mới nhất của Cupertino.

Chỉ bởi vì bạn đang giữ nó chuyên nghiệp không có nghĩa là bạn không thể ném một số màu sắc mới vào trò chơi. Chủ đề của Latitude là trung thành trong các đường sạch của nó và quấn xung quanh các tab, nhưng hỗn hợp lên màu sắc một chút với màu sắc phong phú màu tím.
Các cạnh bút chì và giấy mặc đồ sang trọng chỉ là đủ để có chủ đề này tối giản đến mức tiếp theo, thiết kế-khôn ngoan. Đó là tuyệt vời cho một tạp chí hay quyển phác thảo kỹ thuật số của một nghệ sĩ.

Có điều gì đó về cách thức thanh phía bên phải nhảy lên và la hét, "Ở đây tôi!" Đó là một nơi tuyệt vời để giấu các biểu tượng xã hội của bạn hoặc Thông tin về Me trang.

Phần còn lại của Old SkoolBoard được điều phục, tiết kiệm cho các "ống kính flare" tinh tế trong thanh tiêu đề. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó màu xanh cổ điển và tối thiểu, cung cấp cho một chủ đề này quay cuồng.

Trong khi chủ đề này là gần như không linh hoạt như những người đã đề cập ở trên, chúng tôi đã phải đề cập đến nó, vì nó chỉ là như vậy darn mát mẻ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản viết tay thế kỷ 12 được chiếu sáng (và những người không phải là những ngày này, tôi có phải không?), Bạn đã có để kiểm tra điều này một. Heck, tôi muốn bắt đầu một blog về thời Trung cổ chỉ để sử dụng theme.

1 Nhận xét

  1. mee_kean // Tuesday, February 1, 2011 at 9:31:00 AM PST  

    good

Post a Comment

Chào bạn, cảm ơn bạn đã để lại nhất xét trên blog của mình. Hãy để lại tên bạn và liên kết để mình có thể làm quen với bạn.