Chia tay luôn là một quyết định khó khăn đối với bất cứ cặp đôi nào. Nhưng đôi khi biết chia tay đúng lúc để giữ lại những kỷ niệm đẹp về nhau lại là một lựa chọn đúng. Cố níu kéo tình yêu chỉ làm bạn cảm thấy thêm đau khổ mà thôi. Sau đây là 4 dấu hiệu cho thấy đã có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra giữa hai người và đã đến lúc bạn nên nói “lời kết” cho tình yêu của mình...

Sự hiện diện của người ấy làm bạn cảm thấy mệt mỏi
Trước đây, chỉ nghĩ đến việc sắp được gặp anh ấy (hay cô ấy) thôi cũng làm bạn vui vẻ, phấn chấn. Nhưng giờ đây, bạn luôn cảm thấy mệt mỏi hay sợ hãi mỗi khi phải gặp (hay nghĩ đến việc phải gặp) anh ấy hoặc cô ấy . Việc hẹn hò đối với bạn chỉ giống như một thứ trách nhiệm và nghĩa vụ.
Đó là dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn không còn yêu người ấy nữa. Hãy chấm dứt mối quan hệ ấy càng sớm càng tốt, nếu không bạn sẽ chỉ “chìm đắm” trong đau khổ và thất vọng mà thôi.
Bạn không còn cảm thấy tôn trọng người ấy nữa
Anh ấy (hay cô ấy) đã làm một việc mà bạn cảm thấy ghê sợ. Dù cố gắng thuyết phục bản thân nhưng bạn không thể nào ủng hộ một việc làm như vậy được. Vì thế, bạn không còn tin tưởng và tôn trọng người yêu của mình như trước nữa Tốt nhất là bạn nên chủ động nói lời chia tay bởi tình yêu luôn cần sự tôn trọng nhất định giữa hai người.
Mọi cố gắng hàn gắn những “rạn nứt” tình cảm đều đi vào ngõ cụt
Một trong hai người (thậm chí cả hai) đã cố gắng hàn gắn những rạn nứt tình cảm. Nhưng thực sự cả hai người không còn cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau nữa. Mọi câu chuyện vui đều trở nên vô vị, mọi cuộc đối thoại cuối cùng lại luẩn quẩn biến thành những cuộc tranh cãi. Đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai người đã trở nên “vô phương cứu chữa”.
Anh ấy (hoặc cô ấy) có những hành động bạo hành với bạn
Rất nhiều bạn đôi khi lại cam chịu khi người yêu của mình có những hành động bạo hành (lăng mạ, xúc phạm bạn về thể xác hay tình cảm...) . Bạn đang yêu một cách mù quáng đấy. Nếu cứ cố gắng duy trì mối quan hệ như vậy thì bạn sẽ trở thành “nô lệ” cho người yêu của mình. Không có lý do gì để bạn yêu một kẻ bạo hành như vậy!


Theo SVVN

1 Nhận xét

  1. Hong Lien // Wednesday, November 5, 2008 at 4:19:00 PM PST  

    uh minh cung dang trong tam trang nhu the.A ay nghi minh da lua doi anh ay,lam ton thuong anh ay.Hinh nhu anh ay da het yeu minh.Minh buon song neu dieu ay co xay ra minh cung phai chap nhan vi minh da qua voi yeu.Ko cho minh thoi gian de quen di nhung rung cam voi nguoi truoc do.M yeu anh ay song cung tu ai nhieu vi anh ko hieu minh.Buon wa ban ah.

Post a Comment

Chào bạn, cảm ơn bạn đã để lại nhất xét trên blog của mình. Hãy để lại tên bạn và liên kết để mình có thể làm quen với bạn.